trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY Học Anh Văn Lấy Lại Cơ Bản      trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY Chỉ số tín nhiệm      trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY TOÁN - LÝ - HÓA - SINH - VĂN -ANH VĂN CƠ BẢN & NÂNG CAO      trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY CHINH PHỤC CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE      trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY GIẤY KHEN CỦA SỞ GIÁO DỤC ĐÀO TẠO TP.HCM      trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY Tổng hợp một số thuật ngữ Marketing      trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY Câu đơn giản thường gặp          trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY    
     trung tâm ngoại ngữ PHỤC HY 0903 99 69 77 (Ms.Trang)

NGOẠI NGỮ
PHỤC HY

Sứ mệnh phát triển ngôn ngữ
    Home > Anh văn doanh nghiệp
ANH VĂN DOANH NGHIỆP

 

CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH DOANH NGHIỆP tiếp sức cho Doanh nghiệp đào tạo một đội ngũ nhân viên có khả năng giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp. Các chương trình anh văn doanh nghiệp tại  Ngoại Ngữ Phục Hy được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức cũng như đặc thù của từng ngành nghề để người học dễ dàng hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

Ngoại Ngữ Phục Hy là tổ chức đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh . Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có bằng cấp đại học và chứng chỉ dạy học quốc tế TESOL, chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và hiệu quả nhất cho các chương trình đào tạo.

Chúng tôi hiểu rằng rào cản ngôn ngữ là một trong những yếu tố chính ngăn cản sự phát triển của một doanh nghiệp, tổ chức, vì vậy, chúng tôi thiết kế các khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp đặc biệt nhằm phát triển kỹ năng và kiến thức Anh ngữ, phục vụ cho mục đích nghề nghiệp và giúp doanh nghiệp phát triển thành công.Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo tiếng Anh, khách hàng đến với chúng tôi là các tổ chức chính phủ, công ty đa quốc gia hàng đầu Việt Nam và các doanh nghiệp trong nước.

Các khóa học của chúng tôi được biên soạn riêng theo yêu cầu Tiếng Anh của từng doanh nghiệp với nhiều mức độ phù hợp với từng nhóm nhân viên trong một doanh nghiệp. 

 

Chương trình đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp:

     - Tiếng Anh tổng quát.

     - Tiếng Anh giao tiếp đặc biệt trong môi trường công sở.

     - Tiếng Anh chuyên ngành (Ngân hàng, Quản lý, Khách sạn, Du lịch, Tin học …).

     - Tiếng Anh chuyên môn trong Kinh doanh- Thương mại.

     - Tiếng Anh học thuật.

     - Luyện thi các chứng chỉ quốc tế: IELTS, TOEIC.

     - Chương trình 10 kỹ năng quan trọng để thành công.

     - Tiếng Anh thiết kế theo yêu cầu riêng.

       Bộ phận thiết kế khóa học của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng để thiết kế các khóa học theo yêu cầu của                  khách hàng.

 

Chứng nhận hoàn tất khóa học

       Sau khi hoàn tất khóa học Tiếng Anh Doanh Nghiệp, mỗi học viên đều nhận được giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học.

 

Mọi thông tin chi tiết xin Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

      Hotline: 0903 996 977 (Ms.Trang)  – Email: ngoainguphuchy@gmail.com

 

 

 

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ

Các bài viết khác

NGOAI NGU PHUC HY

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ